สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

หมวดหมู่สินค้าบริการอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อเรา

เปิดทำการ วันจันทร์-ศุกร์
08.00 - 17.00 น.
คลิกที่รูปเพื่อแอดไลน์อัตโนมัติ
Line ID : bandalab1
โทร : 02-086-2322

Mobile : 099-827-7735
bandalab@hotmail.com

 

 

 

บทความที่น่าสนใจ

หน้าเนียนสวย ติดทน ต้องเลือกครีมรองพื้นดีดี [เขียนเมื่อ : 2014-12-03]

หน้าเนียนสวย ติดทน ต้องเลือกครีมรองพื้นดีดี

          ความสวยของใบหน้าเป็นเสน่ห์ของสาวๆ ข้อนี้หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ เพราะว่าเวลาที่มองผู้หญิงใครๆก็ต้องมองที่ใบหน้าเป็นอันดับแรก ถ้ามองดูแล้วสวยสะดุดตาก็โอเค อย่างอื่นก็ค่อยว่ากัน สาวๆส่วนใหญ่จึงให้คามสำคัญกับการแต่งหน้ามาก เพราะกว่าจะอกมาแบบสวยตามที่ต้องการก็ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงกันเลยทีเดียว

 

    เรื่องของเครื่องสำอางที่ต้องมาอยู่บนใบหน้าเรานั้นก็แทบจะทุกชนิดแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของครีมรองพื้น เป็นเครื่องสำอางชิ้นแรกที่จะต้องตกมาอยู่บนใบหน้าของเราก่อนที่จะแต่งหน้าทุกครั้ง เรียกได้เลยว่าจะสวยหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับครีมรองพื้นอย่างแน่นอน

 

ไม่มีสารเคมีและไม่อันตรายต่อผิว ก่อนที่สาวๆจะซื้อครีมรองพื้นมาใช้ ลองเสียเวลาดูข้างกล่องซักนิดว่ามันผสมไปด้วยอะไรบ้าง แล้วมันมีที่มามี อย. รับประกันความปลอดภัยหรือไม่ เพราะการจะแต่งหน้าให้สวยหน้าต้องไม่โทรมด้วย ดูวันหมดอายุให้ดีเพราะบางครั้งเราก็ดูไม่ออกว่าเครื่องสำอางตัวนี้มันหมดอายุแล้วหรือยัง

 

เลือกซื้อโทนสีที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเองมากที่สุด เรื่องพิจารณาโทนสีนั้นเป็นเรื่องไม่ยากเลย เพียงแค่สาวๆสังเกตว่าผิวหน้าเราใกล้เคียงกับสีไหนมากที่สุด หรือปรึกษาคนขายได้ เพราะว่าการใช้ครีมรองพื้นที่ไม่เหมาะกับสีผิวตัวเองมันจะทำให้ดูหน้าลอย หรือมันจะไม่สมดุล และไม่เป็นธรรมชาติอย่างที่ต้องการ

 

เนื้อของครีมรองพื้น ส่วนนี้สาวๆอาจะมีความชอบที่แตกต่างกัน แต่ขอแนะนำว่าการที่จะแต่งหน้าให้สวยนั้นควรเลือกครีมรองพื้นที่มีเนื้อบางเบาที่สุด และซึมเข้าผิวได้ง่ายแบบที่ไม่เหนอะหนะ หรือที่ไม่ต้องเสียเวลาการเกลี่ยนานๆ เพราะมันจะทำให้เรารู้สึกว่าการแต่งหน้านั้นง่ายขึ้นมาก และเนื้อของครีมรองพื้นควรเป็นเนื้อที่มีการติดเครื่องสำอางได้ดี เพราะบางคนซื้อครีมรองพื้นเนื้อหยาบๆหนาๆมาใช้ เสร็จแล้วก็แต่งไม่ค่อยติด แถมยังล้างออกยากอีกต่างหาก

 

มีส่วนผสมของสารกันแดด เวลาที่แต่งหน้าเราอาจจะต้องทาครีมกันแดดก่อนที่จะลงรองพื้น แต่สมัยนี้ครีมรองพื้นส่วนใหญ่ก็กันแดดได้เพราะผสมสารกันแดด มีคุณสมบัติเหมือนครีมกันแดดทุกประการ เวลาที่ต้องออกไปข้างนอกเจอแสงแดดมากมายจะได้ช่วยป้องผิวจากยูวีได้ดี แล้วอีกอย่างมันก็ช่วยลดระยะเวลาในการแต่งหน้าได้ด้วย ไม่ต้องทาอะไรหลายๆอย่างซ้ำกันไปมา บางคนครีมรองพื้นดีทาแค่นั้นก็สวยแล้วโดยที่ไม่ต้องแต่งมากมาย ที่เหลือก็อยู่ที่เทคนิคการแต่งหน้าของแต่ละคน

 

B&A Laboratories Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีม รับสร้างแบรนด์ B&A Laboratories