สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

หมวดหมู่สินค้าบริการอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อเรา

เปิดทำการ วันจันทร์-ศุกร์
08.00 - 17.00 น.
คลิกที่รูปเพื่อแอดไลน์อัตโนมัติ
Line ID : bandalab1
โทร : 02-086-2322

Mobile : 099-827-7735
bandalab@hotmail.com

 

 

 

บทความที่น่าสนใจ

ผิวแห้งกร้าน บำรุงด้วยโลชันแบบไหนดี? [เขียนเมื่อ : 2016-01-05]

ผิวแห้งกร้าน บำรุงด้วยโลชันแบบไหนดี?

      เมื่อเรามีตัวอย่างของสาวๆที่มีผิวหน้ามันกันไปแล้ว คราวนี้เราจะมาเอ่ยถึงผลเสียของสาวๆที่มีผิวแห้งกันบ้าง ว่ามันเกิดจากอะไร และมีวิธีการแก้ปัญหากันอย่างไร

 

   สาวๆผิวแห้งมีข้อดีตรงที่ว่าไม่ต้องคอยกังวลเรื่องหน้ามัน แต่ก็ใช่ว่ามันจะดีเสมอไปเพราะว่า การที่ผิวแห้งก็แสดงว่าขาดความนุ่มชุ่มชื่นและไม่น่าสัมผัส และสาวๆที่มีผิวหน้าแห้งส่วนมากจะแต่งหน้าได้ยากเพราะว่าเครื่องสำอางจะไม่ค่อยติดหน้าเท่าไหร่ และบางคนก็โชคร้ายมากเพราะว่าอาการผิวแห้งนั้นมักจะทำให้เกิดอาการแพ้อยู่บ่อยๆ เวลาที่จะต้องโดนแดอาจจะมีอาการแสบร้อน เป็นผื่นคัน ผื่นแดงได้ง่ายกว่า ในส่วนของฮอร์โมนของแต่ละคนนั้นก็แตกต่างกัน สภาพผิวของแต่ละคนจึงแตกต่างกันออกไปด้วย

 

วิธีการดูแลผิวของคนผิวแห้ง

- หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น ไม่ว่าอากาศในตอนนั้นจะหนาวมากเพียงใด แต่สิ่งที่ไม่ควรทำเลยก็คือการอาบน้ำอุ่น เพราะว่ามันจะทำให้ผิวสูญเสียน้ำได้ เหมือนเป็นการล้างออกไปทั้งหมด  สาวๆส่วนใหญ่อาบน้ำอุ่นเพราะว่าความหนาวซึ่งในฤดูหนาวนั้นก็มีส่วนที่ทำให้ผิวแห้งอยู่แล้วดังนั้นเราจึงไม่ควรเสียน้ำที่ผิวไปอีก อดทนอาบน้ำเย็นตามธรรมชาติจะดีกว่าอย่างน้อยผิวก็คงไม่แห้งไปกว่าเดิม

 

- บำรุงผิวด้วยครีมที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและที่สำคัญ ควรจะมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติด้วยเพื่อการบำรุงอย่างครบถ้วน การทาโลชันบำรุงผิวควรจะทาทันทีหลังจากที่อาบน้ำเสร็จเพราะจะเป็นช่วงเวลาที่ผิวเปิดมากที่สุดและเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เนื้อครีมก็จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

 

- รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และมีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ส่วนมากก็จะเป็นอาหารจำพวกผักและผลไม้ เพราะมีวิตามินสูงมากส่งผลให้ผิวดีขึ้นได้ และให้ความสำคัญในเรื่องของการดื่มน้ำ ควรจะดื่มน้ำมากๆเพราะว่าน้ำจะช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิวไว้ได้นานที่สุด สาวๆจะสังเกตได้ว่าไม่ว่าจะป่วยเป็นอะไรก็ตามขอเพียงแค่ดื่มน้ำมากๆก็จะช่วยให้ระบบการทำงานในร่างกายดีขึ้น อาการป่วยต่างๆก็จะค่อยๆทุเลาลง

 

    ผิวของสาวๆในแต่ละวันอาจจะต้องเจอกับอะไรมากมายดังนั้นทางที่ดีเลือกที่จะบำรุงจากภายใน เพราะเมื่อร่างกายแข็งแรงก็จะส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งได้ด้วย และก็ทำควบคู่ไปกับการดูแลภายนอกอย่างถูกวิธี เพียงเท่านี้สาวๆก็มีผิวสวยๆไว้อวดสายตาใครต่อใครได้แล้ว.

โรงงานผลิตครีม รับสร้างแบรนด์ B&A Laboratories