สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

หมวดหมู่สินค้าบริการอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อเรา

เปิดทำการ วันจันทร์-ศุกร์
08.00 - 17.00 น.
คลิกที่รูปเพื่อแอดไลน์อัตโนมัติ
Line ID : bandalab1
โทร : 02-086-2322
bandalab@hotmail.com

 

 

 

บทความที่น่าสนใจ

รักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวด้วยวิธีธรรมชาติได้ [เขียนเมื่อ : 2016-06-13]

รักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวด้วยวิธีธรรมชาติได้


     เวลาที่สาวๆเกิดเป็นสิวขึ้นเต็มใบหน้าก็คงกังวลใจและขาดความมั่นใจไปไม่น้อย แต่สุดท้ายเมื่อรักษาสิวได้แล้ว กลับกลายเป็นว่าไอ้เจ้าสิวเหล่านั้นกลายเป็นริ้วรอยทิ้งไว้ที่ใบหน้าของเรามากมาย เสร็จจาการรักษาสิวยังต้องมาหาวิธีการลดเลือนริ้วรอยกันอีกครั้ง


   หลังจากที่สาวๆนั้นกำลังกลุ้มใจกันอยู่ คงจะลองใช้ยารักษากันมาบ้างแล้วหลายวิธี ส่วนมกเอเกิดรอยแผลเป็นขึ้นที่หน้าเพราะสิว สาวๆก็เลือกที่จะใช้ครีมที่มีประสิทธิภาพสูงและเห็นผลเร็ว ซึ่งมันก็มีราคาแพงพอสมควร แต่สำหรับวันนี้มาเอาใจสาวๆด้วยวิธีแบบธรรมชาติที่สุดของการรักษาริ้วรอยบนใบหน้า


-    มังคุด ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ นอกจากความอร่อยแล้วใครจะรู้ว่า ความจริงนั้นมันมีประโยชน์มากมาย เปลือกมังคุดเป็นสมุนไพรชั้นดีที่ช่วยรักษาริ้วรอยได้ สาวๆลองเอาเปลือกมังคุดมาแต้มบริเวณที่เป็นริ้วรอยดำ ทำเป็นประจำจะสังเกตได้ว่าแต่ละรอยนั้นมันกำลังจางหายไป และโดยเฉพาะสิวอักเสบที่มักจะทิ้งริ้วรอยไว้มาก รับรองว่าแก้ไขได้อย่างแน่นอน


-    กระเทียมช่วยได้ อันนี้อาจจะลำบากหน่อยสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นของกระเทียม แต่เพื่อความสวยใสก็ต้องอดทน โดยปกติแล้วกระเทียวเมื่อโดนผิวหนังก็จะแสบๆคัน แต่กระเทียมมีประโยชน์มากช่วยรักษาอาการอักเสบของสิวได้ แล้วเวลาที่สิวจางหายไปก็จะไม่ทิ้งริ้วรอยให้กวนใจ แต่ต้องทนแสบนิดนึง เพราะในตอนเด็กที่เราเจาะหูผู้ใหญ่ก็มักจะบอกว่าให้เอาก้านกระเทียมเสียบไว้ก่อนนั่นก็เป็นเพราะว่ากระเทียมช่วยลดอาการอักเสบได้จริง


-    ใบบัวบก ถึงแม้ว่าใครๆก็จะแนะนำให้กินน้ำใบบัวบกตอนอกหัก แต่แท้จริงแล้วมันมีประโยชน์มากกว่าการแก้ช้ำใน เพราะในใบบัวบกเป็นส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ มีคอลลาเจนที่จำเป็นต่อผิว เมื่อกินเข้าไปบ่อยจะช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ผิวพรรณก็จะดีขึ้นริ้วรอยแผลเป็นต่างๆก็จะค่อยๆจางหายไป
   ถึงแม้ว่าการเกิดริ้วรอยต่างๆอาจจะไม่ได้มาจากสิว ก็สามารถลองทำดูได้ แต่ส่วนมากแล้วรอยบนใบหน้าที่ทิ้งกันไว้ก็คงเป็นสิวอย่างแน่นอน อยากให้สาวๆทุกคนเริ่มรักษาและป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆเพราะว่าบางคนปล่อยไว้นานก็มีรอยเต็มหน้า มาดูอีกทีก็แก้ไม่ทันเสียแล้ว ถึงเวลานั้นถ้ามันมากเกินไปแนะนำให้พบแพทย์เฉพาะทางจะได้ไม่มีความเสี่ยงต่อการใช้ตัวยาชนิดอื่น อย่างน้อยถ้าจะสวยก็ควรนึกถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วย

โรงงานผลิตครีม รับสร้างแบรนด์ B&A Laboratories